Trang Chủ

CTY TNHH TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ MINH HÙNG THAM GIA TỪ THIỆN

0000-00-00

Chiều 17/01/2016 (nhằm mùng 8/12 năm Ất Mùi), tại Chùa Bửu Lâm, thuộc thôn 10, xã Iađrăng, huyện Chưprông, tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình từ thiện với chủ đề: “Xuân yêu thương” - trao tặng 500 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chứng minh và tham dự lễ trao quà có sự hiện diện của Sư cô TN. Quang Thuần, trụ trì chùa Bửu Lâm, trưởng BTC, SC. TN Quang Phụng, trụ trì chùa Bửu Minh, Hóc Môn, TP.HCM.

Về phía đại diện chính quyền địa phương sở tại có sự tham dự của ông Phạm Văn Xứng, Chủ tịch UBND xã Iađrăng, ông Mai Văn Thắng, đại diện tôn giáo xã Iađrăng, bà Trần Thị Soi, lãnh đạo thôn 10, xã Iađrăng.

Về phía nhà tài trợ chính có sự tham dự của Bà Lại Thị Sang, Giám đốc Cty TNHH Điện Tử Minh Hùng, Q. 11, TP.HCM, ông Hoàng Minh Hùng, trợ lý Giám đốc và tập thể công nhân viên Cty Minh Hùng cùng quý Phật tử, các nhà hảo tâm và hơn 500 đồng bào về tham dự.

 

Mở đầu chương trình buổi lễ, ông Phạm Văn Xứng, Chủ tịch UBND xã Iađrăng, huyện Chưprông phát biểu: Ông bày tỏ niềm hân hoan, sự vui mừng khi các mạnh thường quân kết hợp với chùa Bửu Lâm giúp 500 hộ dân nghèo có một cái tết đủ đầy, ấm áp. Ông cũng không quên chúc cho Cty TNHH Minh Hùng ngày càng làm ăn phát triển để tiếp tục công việc thiện nguyện, mang tình yêu thương đến cuộc đời.

Ông Hoàng Minh Hùng thay mặt cho ban Giám đốc Cty TNHH Minh Hùng phát biểu. Là một người con được sanh ra và lớn từ quê hương Gia Lai. Và mùa xuân cũng là mùa mà tất cả những người con xa xứ luôn hướng về nơi chôn nhau cắt rốn. Tập thể Cty Minh Hùng dù mưu sinh trên đất khách nhưng một lòng muốn hướng về quê hương. Vì vậy, 500 phần quà này là cả tấm chân tình mà Cty muốn trao tặng đến những số phận kém may mắn trong cuộc đời, như là sự tri ân sâu xa dành cho quê cha đất tổ.

SC. TN Quang Thuần trong lời phát biểu của mình cũng nhấn mạnh: Hoằng pháp lợi sanh, mang yêu thương đến với cuộc đời là trách nhiệm của tất cả những người con Phật. Trong thời gian về đảm nhiệm Phật sự tại chùa Bửu Lâm, sư cô nhận thấy rất nhiều gia đình bà con tại các xã Iađrăng, Iaphìn, Iabòong thuộc huyện Chưprông, tỉnh Gia Lai gặp rất nhiều khó khăn. Phần đông trong đó là bà con dân tộc thiểu số, nhiều phận đời kém may mắn rất cần được quan tâm giúp đỡ. Chính sự ưu tư này mà bà con đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các mạnh thường quân để có một cái tết sum vầy, đầy đủ như hôm nay.

Phần cuối chương trình là chính thức trao 500 phần quà đến tay quý bà con. Người già, trẻ nhỏ chỉ cần có phiều xác nhận hộ nghèo của chùa và xã thì sẽ được nhận quà. Phần quà bao gồm: mền, dầu ăn, bột ngọt, đường, mì và gạo. Trị giá mỗi suất là 300.000VNĐ. Tổng kinh phí cho đợt phát quà này là 150.000.000VNĐ và được phát trực tiếp tại chùa cho 4 xã Iađrăng, Iaphìn, Iabòong thuộc huyện Chưprông của tỉnh Gia Lai. Hy vọng, mùa xuân năm 2016, bà con Phật tử sẽ có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc từ sự chia sẻ, yêu thương của tất cả mọi người

 Dưới đây, xin giới thiệu một số hình ảnh đã ghi nhận:

 

 

SC. TN Quang Phụng, điều phối chương trình phát quà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan:  Hoạt động từ thiện của CTY TNHH TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ MINH HÙNG

Trao quà tết xuân yêu thương cho đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Bài viết mới