Remote máy bắn cá và cách chống gian lận nhà đầu tư cần biết

1660210639remote gian lan kich diem may ban ca

Trò chơi bắn cá trên máy với màn hình rộng được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều người chơi “ranh mà” ngày càng nghĩ ra nhiều chiêu trò để gian lận, tăng điểm vô giới hạn và thu lợi bất chính. Một trong những thiết bị được ứng dụng nhiều nhất là remote máy bắn cá.

cách sử dụng remote máy bắn cá
Remote máy bắn cá được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay để gian lận

Remote máy bắn cá là gì?

Bắn cá trên hệ thống máy móc màn hình lớn được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Không chỉ bởi những tính năng chuyên nghiệp với khu vực quan sát rộng lớn khiến người dùng có trải nghiệm hoàn hảo hơn trên điện thoại mà các “cao thủ” cũng dễ sử dụng những chiêu trò gian lận hơn.

Một trong những cách giúp người chơi gian lận nhiều nhất là sử dụng remote máy bắn cá. Và đây cũng là điều khiến những nhà cung cấp game “chân chính” đau đầu tìm cách giải quyết.

Bởi có nhiều ông chủ đã mất oan số tiền lớn do người chơi sử dụng chiêu trò mà không thể giải thích cũng như tìm ra phương pháp họ thực hiện.

Remote máy bắn cá là gì?
Remote máy bắn cá khiến những nhà cung cấp game “chân chính” đau đầu

Đây là thiết bị được thiết kế đặt biệt với cấu tạo đầu đọc thẻ từ. Khi đặt máy ở gần máy bắn cá (phạm vi tối đa 2m) thì có thể đọc thông tin, dò tần số hay sóng điện từ để can thiệp vào phần mềm của máy.

Điều này khiến người chơi bắn dù không chết cá nhưng chỉ cần đạn ra khỏi súng là thu được tiền về.

Biện pháp chống remote máy bắn cá gian lận để kích điểm
Nếu không cẩn thận để khách hàng sử dụng remote thì chủ đầu tư sẽ thua thiệt

Dù là người mới chơi hay những tay săn cá kỳ cựu cũng chỉ cần có cơ hội là sẽ thực hiện hành vi này.

Nếu không cẩn thận để khách hàng sử dụng remote thì chủ đầu tư sẽ thua thiệt không đâu kể hết và có thể lâm vào cảnh bán máy, bán nhà để trả nợ mà không hiểu được nguyên nhân.

 thiết bị được ứng dụng nhiều nhất là remote máy bắn cá
Khi đặt máy ở gần máy bắn cá thì có thể đọc thông tin

Biện pháp chống remote máy bắn cá gian lận để kích điểm

Remote máy bắn cá mang lại hiệu quả cho người chơi nhưng trên cương vị là người cung cấp game, vấn đề này cần được quyết liệt ngăn chặn.

Đó là cách để có môi trường chơi công bằng, lành mạnh nhất với tất cả những ai đam mê game cũng như cả đơn vị cung cấp trò chơi. Những biện pháp chống lại hành động gian lận bắn cá này như:

  • Sử dụng thiết bị chống kích điểm

Bắn điểm máy bắn cá được cung cấp từ những đơn vị uy tín trên thị trường. Nhà đầu tư cài đặt máy sẽ ngăn chặn được hành vi người chơi dùng remote để gây nhiễu sóng và ảnh hưởng đến hoạt động của phần mềm.

Đồng thời các xung nhiễu với tần số cao cũng bị máy khử nên hạn chế hoàn toàn được việc hack điểm.

  • Luôn theo dõi và quan sát những người tham gia bắn cá trên bàn và trong phạm vi 2m

Thông thường người gian lận sẽ sử dụng remote ngay gần tay súng và điều khiển chúng để ăn tiền. Tuy nhiên cũng có trường hợp nhiều đối tượng kết hợp với nhau để qua mặt bạn nên cần lưu ý mọi hành vi khả nghi.

  • Các loại remote máy bắn cá được thiết kế khá hiện đại để không phát ra âm thanh khi sử dụng.

Mặc dù vậy hầu hết chúng đều có đèn chớp khi người chơi có thao tác bấm để gian lận. Bất cứ khi nào thấy ánh sáng lạ thì anh em cần kiểm tra ngay.

  • Quan sát những thao tác mà tay săn cá thực hiện trên bàn chơi.

Nếu thấy đạn không trúng mà điểm vẫn tăng thì cần ngừng máy để kiểm soát. Đối với những máy nhiều tay cùng đi săn thì cần nhiều hơn 1 người để có thể chống được các hành động gian lận.

Bên cạnh việc sử dụng remote thì người chơi còn có nhiều cách khác để kích điểm mang đến lợi ích cho bản thân. Bởi vậy anh em kinh doanh dịch vụ cũng nên tìm hiểu về những hình thức này để có biện pháp đề phòng.

mua remote máy bắn cá ở đâu
Các loại remote máy bắn cá được thiết kế khá hiện đại

Lời kết

Remote máy bắn cá được bày bán khá nhiều hiện nay trên thị trường nên việc người chơi mua và sử dụng khá phổ biến. Công Ty Thiết Kế Khu Vui Chơi Hồng Loan Games Center khuyên anh em chủ máy nên có những biện pháp đề phòng phù hợp để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư tối ưu.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.